JVNET

Giới thiệu tổng quan về JVNET

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (tên viết tắt JVNET) là một trong 8 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ 9/9/2005. 

Trong suốt những năm qua, JVNET đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động. Mỗi năm, JVNET đã xuất cảnh thành công hàng nghìn thực tập sinh sang tu nghiệp tại quốc gia Nhật Bản. Từ năm 2005 đến nay, JVNET hiện đang quản lý trên 4.000 thực tập sinh, kỹ sư đang sinh sống và làm việc ở Nhật. 

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Sáng ngày mùng 8 tháng 3 năm 2017, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET vinh dự được Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung trao tặng bằng khen: “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2011-2016 “. 

Bên cạnh việc tuyển chọn và đào tạo kiến thức kỹ năng cần thiết cho người lao động với mức chi phí thấp nhất, Công ty JVNET còn luôn đồng hành và hỗ trợ người lao động trong suốt quá trình tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. 

Đồng thời, JVNET luôn tiếp nhận những đơn hàng đi Nhật chất lượng đảm bảo thu nhập và cuộc sống cho nguời lao động khi đi Nhật làm việc. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên sự tuy tín thương hiệu của JVNET. 

công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín JVNET

JVNET - địa chỉ tin cậy cho tất cả lao động Việt Nam có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Hiện nay, trên thị truờng xuất khẩu lao động xuất hiện nhiều doanh nghiệp XKLĐ. Tuy nhiên, nguời lao động Việt vẫn lựa chọn JVNET. Bởi vì những lý do dưới đây:

công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín JVNET là 1 trong 8 Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam

công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín Môi trường đào tạo thân thiện, hiện đại. Đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực

công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín  JVNET chi tiếp nhận đơn hàng đi Nhật chất lượng cho người lao động

công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thấp

công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín Có chính sách hỗ trợ thực tập sinh về nước tìm việc làm phù hợp