Tin tức XKLĐ Nhật Bản

7 đơn hàng 3 năm lương cao khi xuất khẩu lao động sang Nhật

Xuất khẩu lao động sang Nhật vốn đã là niềm mơ ước của nhiều người lao động, nhưng trên những mơ ước đấy, nhiều người vẫn nuôi thêm hi vọng sẽ tìm được những đơn hàng 3 năm lương cao khi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

đơn hàng đi Nhật lương cao

JVNET tiếp nhận nhiều đơn hàng đi Nhật lương cao 

1. Đơn hàng đi Nhật ngành khoan giếng

Không thể phủ nhận sự phát triển của ngành khoan giếng tại Nhật Bản, đây cũng là một trong những đơn hàng thu hút sự tham gia của nhiều lao động Việt Nam với mức thu nhập đạt khoảng 35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Đây là công việc có nhiều thời gian làm thêm giờ, do đó người lao động có cơ hội tăng mức thu nhập lên cao hơn.

2. Đơn hàng 3 năm Hàn bán tự động

Đây là một trong những ngành “hot” không chỉ với Nhật Bản, mà cũng rất “hot” tại các thị trường lao động khác. Tham gia đơn hàng này, công việc cơ bản mà bạn phải làm đó là hàn các sản phẩm inox, thiết bị xây dựng, sắt, thép, máy móc,… với mức thu nhập khá cao, khoảng 27-30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Đặc biệt, sau khi hết hạn hợp đồng về nước, bạn còn có cơ hội việc làm tại các công ty chuyên về cơ khí với mức lương khá cao.

3. Đơn hàng đi Nhật ngành hoàn thiện công trình

Để gấp rút chuẩn bị cho thế vận hội Olympic chuẩn bị diễn ra tại Nhật Bản vào năm 2020, Nhật Bản đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện các công trình xây dựng, công trình thể thao. Do đó, thời gian tới, Nhật Bản cần lượng lớn nam lao động trong lĩnh vực này.

Tham gia đơn hàng này, người lao động sẽ có mức thu nhập đạt khoảng 31 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Tuy nhiên, các đơn hàng này thường chỉ lấy lao động đến 35 tuổi.

đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản  Xem ngay: Tổng hợp đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm lương cao 

xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

Lương các đơn hàng thuộc ngành xây dựng cao hơn các đơn hàng trong nhà xưởng 

4. Đơn hàng đi Nhật ngành nghề in ấn

Đây là một trong những đơn hàng thu hút nhiều nam giới tham gia với công việc chủ yếu là sản xuất, gia công, thiết kế và in túi giấy.

Tham gia đơn hàng này, người lao động sẽ có mức thu nhập rất cao đạt khoảng 35 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, với một số công ty còn có chế độ hỗ trợ miễn phí tiền nhà cho NLĐ trong 03 năm làm việc tại Nhật Bản.

5. Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lắp đặt đường ống

Đơn hàng lắp đặt đường ống là một trong những đơn hàng đi Nhật mới nhất và lọt top một trong những đơn hàng đi Nhật lương cao nhất hiện nay với mức thu nhập đạt khoảng 39 triệu đồng/tháng với các công việc như gia công, sản xuất, lắp đặt đường ống trong các công trình xây dựng, nhà xưởng.

Tham gia các đơn hàng này, người lao động có cơ hội tiếp xúc với hệ thống máy móc hiện đại của Nhật Bản, giúp người lao động học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn để mở rộng cơ hội việc làm sau khi hết hạn hợp đồng về nước.

6. Đơn hàng đi xklđ Nhật Bản ngành may mặc

Đây là đơn hàng thu hút nhiều lao động nữ khi tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật, bởi tính chất công việc phù hợp với sức khỏe của lao động Nữ. Công việc này đòi hỏi sự chăm chỉ, chịu khó, khéo tay là được.

Tham gia đơn hàng đi Nhật cho nữ này, người lao động sẽ có mức thu nhập khoảng trên 28 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Các đơn hàng này thường lấy độ tuổi khoảng 18-30 tuổi và công việc chủ yếu là may áo, quần, túi ngủ, may các sản phẩm bằng vải,… Khi tham gia đơn hàng này, người lao động sẽ được tiếp xúc với nhiều máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại giúp NLĐ tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc.

đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật bản  Xem ngay: Top 3 công việc tại Nhật Bản có thu nhập "khủng" nhất 

xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

May mặc phù hợp với sức khỏe của lao động Nữ 

7. Đơn hàng đi Nhật lợp ngói

Để hoàn thiện các công trình xây dựng ở Nhật Bản, không thể thiếu nhóm lao động của các đơn hàng lợp ngói với các công việc chủ yếu như chuẩn bị nguyên liệu, tham gia lợp ngói hoàn thiện các công trình. Mức thu nhập đạt khoảng 33 triệu đồng/tháng, chưa tính tăng ca, làm thêm.

Đây là một trong những đơn hàng không yêu cầu cao về trình độ văn hóa, nên người lao động chỉ cấp tốt nghiệp THCS trở lên là có thể ứng tuyển tham gia đơn hàng này.

Với các đơn hàng trên, người lao động đều được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cũng như những chế độ phúc lợi khác của Nhật Bản dành cho người lao động nước ngoài.

Hiện nay, phần lớn các đơn hàng đi Nhật 3 năm đều có mức thu nhập hấp dẫn, đặc biệt, các đơn hàng này đều có nhiều việc cho người lao động làm thêm giờ, tăng ca, giúp cải thiện thu nhập và kinh tế gia đình.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật, bản hãy tập trung đáp ứng các điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản trước đã nhé, hãy tìm cho mình một công ty, trung tâm xuất khẩu lao động uy tín để được hướng dẫn cụ thể và lựa chọn đơn hàng đi Nhật theo đúng ý muốn.