Tin tức XKLĐ Nhật Bản

Tổng hợp những đơn hàng thời vụ đi Nhật Bản lương cao

Bên cạnh những đơn hàng đi Nhật 3 năm, hiện nay Nhật Bản đang cần số lượng lao động lớn nên các đơn hàng thời vụ đi Nhật cũng rất thu hút người lao động, đặc biệt là những đơn hàng đi Nhật 1 năm lương cao.

don hang thoi vu di nhat

1. Các đơn hàng thời vụ đi Nhật lương cao

- Đơn hàng đi Nhật 1 năm “ Lắp ráp ô tô”

Đây là một trong những đơn hàng khá phù hợp với nam giới và đây cũng là lĩnh vực ưa thích của nhiều lao động nam. Đơn hàng đi Nhật 1 năm ngành lắp ráp ô tô chi phí khá thấp lại có nhiều việc làm thêm cho người lao động nên có mức thu nhập lên đến gần 50 triệu đồng/tháng.

Lắp ráp ô tô là một trong những đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất cho Nam. Thời gian gần đây, Nhật Bản liên tục tuyển dụng các lao động nam cho lĩnh vực này để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ cho người tiêu dùng nên đây sẽ là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua.

đơn hàng thời vụ đi Nhật  Xem ngay: 7 đơn hàng 3 năm lương cao khi xuất khẩu lao động sang Nhật 

- Đơn hàng đi Nhật 1 năm ngành nông nghiệp

Đây cũng là lĩnh vực Nhật Bản thường tuyển dụng thời mùa vụ với các công việc như trồng trọt, thu hoạch nông sản, chế biến, đóng gói thực phẩm, đồ ăn sẵn, thịt gia cầm, gia súc với mức lương đạt khoảng 26-29 triệu đồng/tháng (chưa tính thời gian tăng ca, làm thêm). Đây là đơn hàng đi Nhật được nhiều người lao động nữ lựa chọn.

xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp 1 năm có nhiều việc làm thêm, tăng ca nhiều 

- Đơn hàng thời vụ đi Nhật ngành “Giặt là”

Đây là một trong những đơn hàng 1 năm lương cao tại Nhật Bản thu hút các lao động nữ tham gia. Tham gia đơn hàng này, bạn sẽ có mức thu nhập gần 30 triệu đồng/tháng, chưa tính thời gian tăng ca, làm thêm giờ.

Theo dự kiến trong năm 2019, Nhật Bản sẽ tiếp tục tuyển lượng lớn lao động trong lĩnh vực này, đây là cơ hội cho nhiều lao động Việt Nam được tham gia làm việc tại Nhật Bản.

- Đơn hàng thời vụ đi Nhật ngành “sơn kim loại”

Nhật Bản rất phát triển đối với các ngành công nghiệp, trong đó có sơn kim loại. Hằng năm, Nhật Bản vẫn có nhiều đơn hàng tuyển dụng lao động cho lĩnh vực này với mức lương lên đến khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm).

Đối với lĩnh vực này, người lao động sẽ làm các công việc như sơn các thiết bị, máy móc có khí, công nghiệp và quan trọng hơn, cơ hội việc làm cho người lao động sau khi về nước rất cao.

đơn hàng thời vụ đi Nhật  Xem ngay: Tổng hợp đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm lương cao 

2. Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm không?

Nhiều người vẫn băn khoăn và đặt câu hỏi có nên đi Nhật 1 năm không? Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời thì hãy xem những ưu điểm của đơn hàng đi Nhật 1 năm này nhé.

đơn hàng thời vụ đi Nhật BảnNhiều việc làm thêm và công việc không quá vất vả

Phần lớn, các lĩnh vực tuyển dụng lao động thời vụ thường sẽ phát sinh công việc rất nhiều, bởi tính chất công việc là thời vụ như giặt là, chế biến thực phẩm, nông sản,… Đây đều là những công việc mang tính mùa vụ nên sẽ có nhiều việc làm thêm cho người lao động tăng ca, tăng thu nhập.

đơn hàng thời vụ đi Nhật Bản Không yêu cầu kinh nghiệm

Mặc dù không phải đơn hàng đi Nhật 1 năm nào cũng không yêu cầu kinh nghiệm. Tuy nhiên, phần lớn những đơn hàng thời vụ này tuyển dụng lao động để giải quyết các công việc phổ thông, lao động chân tay nhiều nên ít yêu cầu về kinh nghiệm, trình độ.

đơn hàng thời vụ đi Nhật Bản Mức lương của các đơn hàng thời vụ cao

So với các đơn hàng đi Nhật 3 năm, thì đơn hàng thời vụ này cũng không có sự khác biệt nhiều về lương. Tuy nhiên, một trong những ưu điểm của đơn hàng 1 năm là có nhiều việc làm thêm giờ, giúp người lao động đạt được mức lương mong muốn lên đến 35 triệu đồng/tháng cho một số lĩnh vực. Như vậy, sau 1 năm xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, người lao động sẽ có một khoản vốn tương đối lớn để giúp kinh tế gia đình cũng như lo cho tương lai.

đơn hàng thời vụ đi Nhật Bản Chi phí đi Nhật 1 năm thấp

So với đơn hàng lao động 3 năm thì các đơn hàng thời vụ đi Nhật có chi phí thấp hơn rất nhiều. Điều này giúp cho nhiều người lao động được thực hiện ước mơ xuất khẩu lao động sang Nhật của mình.

Với những chia sẻ trên, bạn đã có thêm thông tin và hiểu hơn về những đơn hàng thời vụ đi Nhật rồi chứ! Nếu bạn còn thắc mắc, cần tư vấn thêm xin hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline +84 24 3755 6251, chúng tôi hi vọng có cơ hội được hỗ trợ bạn!