Tin tức XKLĐ Nhật Bản

Top 10 Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản uy tín để bạn lựa chọn

Nhật Bản hiện đang là thị trường lao động số 1 hiện nay. Để thuận lợi hơn khi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động phải chọn được công ty xuất khẩu Nhật Bản uy tín. Dưới đây top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản mà người lao động có thể tham khảo khi tìm đơn vị phái cử sang Nhật làm việc.

1. Nên lựa chọn Công ty nào trong top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là mơ ước của rất nhiều lao động Việt Nam, nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Họ chỉ khác nhau một điều, đó là chọn được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín.

Dưới đây là một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản lọt top 10 mà bạn nên cân nhắc lựa chọn nhé:

- Công ty xuất khẩu lao động JVNET

Thật là thiếu sót và đáng tiếc nếu bạn chưa nghe đến Công ty xuất khẩu lao động JVNET. Đây là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín được nhiều doanh nghiệp cùng ngành và người lao động thừa nhận.

Công ty XKLĐ uy tín JVNET

Hằng năm, JVNET đưa hàng nghìn thực tập sinh và người lao động sang Nhật Bản làm việc với mức lương đáng mơ ước.

Vì sao JVNET làm được điều này?

+ Thứ nhất, về năng lực pháp lý

Đây là Công ty xuất khẩu lao động hợp pháp. Tại sao chúng tôi nói hợp pháp? Bởi, công ty JVNET đã được phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập vào ngày 09/09/2005 và được Bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài vào ngày 03/10/2008, công ty có đủ năng lực pháp lý để hoạt động.

+ Thứ hai, về năng lực nhân sự

Hiện nay, qua hơn 10 năm hoạt động, JVNET có hàng trăm cán bộ nhân viên công ty tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, các cán bộ, nhân viên đều là những chuyên viên có năng lực, trình độ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa người lao động sang nước ngoài làm việc. Chính vì vậy mà người lao động cũng được thuận lợi hơn khi tiếp cận các đơn hàng lương cao.

+ Thứ ba, quy mô công ty lớn

Như đã nói ở trên, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện JVNET đang có trụ sở tại 03 thành phố lớn nhất cả nước, đó là:

◆ Trụ sở chính tại thành phố Hà Nội: Số 30 Trần Cung, quận Từ Liêm, thành phố Hà Nội

◆ Văn phòng tư vấn và tiếp nhận Hồ sơ: Tầng 7 tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

◆ Văn phòng JVNET tại TP HCM: Lầu 4, tòa nhà HT Building, 132-134 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, HCM

◆ Văn phòng JVNET tại Đà Nẵng: Địa chỉ : 418 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Với nguồn lực như trên, JVNET đã trở thành công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản hàng đầu trên cả nước.

2. Lưu ý khi lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Muốn nhanh chóng được bay sang Nhật, muốn ước mơ xuất khẩu của mình không bị gián đoạn, bạn hãy lưu ý đến các vấn đề sau nhé.

- Chọn công ty xuất khẩu lao động hợp pháp

Hợp pháp như trên chúng tôi đã phân tích, bạn có thể tìm hiểu bằng cách tra cứu thông tin, tình trạng pháp lý của công ty tại website dolab.gov.vn. Đây là trang website của Bộ Lao động Thương binh và xã hội nên bạn yên tâm.

đặc điểm nhận biết công ty XKLĐ uy tín  Xem ngay: Đặc điểm nhận biết công ty xuất khẩu lao động uy tín 

Cách chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Hình ảnh tra cứu Danh sách doanh nghiêp XKLĐ được Bộ cấp giấy phép 

- Công ty xklđ Nhật bản có nhiều người xuất cảnh thành công

Nếu có quảng cáo hay đến mức nào đi nữa mà tỷ lệ người lao động hằng năm đi xuất khẩu ít thì cũng không thể thuyết phục người khác rằng đây là công ty xuất khẩu lao động uy tín được. Bởi nếu thực sự uy tín thì phải có nhiều người biết đến, nhiều người tin tưởng để đăng ký thi tuyển, từ đó số lượng lao động xuất cảnh mới tăng lên.

- Công ty quy mô lớn

Công ty có quy mô lớn thì sẽ có đội ngũ chuyên gia, chuyên viên đông đảo và mới có nhiều đơn hàng hấp dẫn lương cao cho người lao động lựa chọn.

Với những chia sẻ trên, hi vọng xuất khẩu lao động sang Nhật sẽ trở nên đơn giản với bạn hơn và chúc bạn sẽ tìm được công ty xuất khẩu uy tín để có cơ hội sang Nhật Bản làm việc nhé.