Tin tức XKLĐ Nhật Bản

4 rủi ro khi không chọn được Công ty xuất khẩu lao động uy tín

Nếu bạn tìm được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín thì vấn đề xuất khẩu lao động của bạn thực sự yên tâm và bạn sẽ tìm được những đơn hàng phù hợp, thời gian xuất cảnh cũng nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm được đúng công ty uy tín thì rủi ro bạn gặp phải không thể tránh khỏi.

rủi ro khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. Những rủi ro khi không chọn được công ty xuất khẩu lao động uy tín

Khi chọn phải công ty xuất khẩu không uy tín, người lao động sẽ phải đối mặt với các rủi ro như sau:

- Chi phí tham gia xuất cảnh quá cao

Đây là điều dễ hiểu và cũng là chiêu trò lừa đảo của nhiều công ty không uy tín. Ban đầu họ sẽ tìm mọi cách để bạn đăng ký tham gia xuất khẩu lao động và yêu cầu bạn đóng một khoản tiền nhất định. Sau đó, từng lần một, họ sẽ tiếp tục tìm cách móc túi của bạn lên đến hàng chục triệu đồng mà vẫn phải chấp nhận, bởi đã “đâm lao thì phải theo lao”, nếu bỏ ngang thì chẳng những không được xuất khẩu lao động mà tiền bỏ ra cũng mất luôn.

- Công việc vất vả

Vẫn biết đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là đi làm việc chứ không phải vừa làm vừa chơi mà vẫn có tiền. Tuy nhiên, xuất phát từ việc không chọn được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, nhiều người lao động đã phải làm các công việc nặng nhọc, vất vả trong môi trường khắc nghiệt hơn so với những lời mời chào ban đầu của công ty.

rủi ro khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

- Làm việc không đúng như trong hợp đồng

Những Công ty không uy tín thì các đơn hàng của họ thường kém và lương thấp, không có việc làm nên hầu như không có người ứng tuyển. Chính vì vậy, họ phải đưa ra các lời mời chào ngon ngọt, hứa hẹn đủ điều để người lao động tham gia. Tuy nhiên, khi vào làm việc rồi thì bạn sẽ bị phân công làm các công việc khác không đúng so với hợp đồng lao động.

- Điều kiện ăn ở, sinh hoạt kém

Nếu bạn tìm được những công ty xuất khẩu lao động uy tín thì chỗ ăn ở, đi lại cũng như sinh hoạt của bạn sẽ được công ty, xí nghiệp Nhật Bản lo chu đáo. Nhưng không may bạn chọn phải công ty không uy tín thì chế độ ăn uống, sinh hoạt, nơi ở của mình sẽ không được đảm bảo và an toàn.

Do đó, bạn hãy thật tỉnh táo và thông minh khi chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhé.

2. Những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất

Với nhu cầu cần lượng lao động lớn của Nhật Bản, rất nhiều Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ra đời, dưới đây là một số công ty uy tín bạn nên lựa chọn để tránh rủi ro cho mình.

- Công ty CP Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

Đây là một trong những công ty lọt top 8 Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất cả nước. JVNET được thành lập từ năm 2005, với hơn 10 năm phát triển và có đầy đủ hồ sơ pháp lý, hồ sơ năng lực do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, đến nay JVNET đưa hàng nghìn lao động xuất khẩu lao động sang Nhật mỗi năm.

Đặc biệt, các đơn hàng xuất khẩu lao động tại JVNET rất đa dạng và thường xuyên, đáp ứng mọi tiêu chí của người lao động. Ngoài ra, thời gian xuất cảnh của bạn cũng rất nhanh chóng nhờ chính sách đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ chuẩn của JVNET.

công ty xuất khẩu lao động uy tín

JVNET đang cung cấp rất nhiều lao động chất lượng cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Năm 2019, JVNET hứa hẹn sẽ có nhiều đơn hàng hấp dẫn bùng nổ và người lao động Việt Nam có nhiều cơ hội tham gia những đơn hàng lương cao, ổn định hơn.

Hiện nay, JVNET có địa chỉ khắp cả nước như:

+ Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại: 024-37556251.

+ Văn phòng tại TP.HCM:  Lầu 4, tòa nhà HT Building, 132-134 Nguyễn Gia Trí, Phường 12, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại: 028-62948869;

+ Văn phòng Công ty JVNET tại Đà Nẵng: Số 418 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng, số điện thoại: 023-63611568.

Để chọn được Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín không phải khó khăn, nhưng bạn cũng không nên chủ quan quá để tránh những rủi ro như trên nhé. Cần tư vấn hay có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline +84 24 3755 6251, chúc bạn sớm tìm được đơn hàng phù hợp và Công ty xuất khẩu lao động uy tín.