Tin tức XKLĐ Nhật Bản

Danh sách đơn hàng đi Nhật mới nhất năm 2019

Trước khi đăng ký và thi tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hầu hết các thực tập sinh, tu nghiệp sinh đều phải lọc ra danh sách đơn hàng đi Nhật mới nhất, đồng thời trả lời các câu hỏi: Đơn hàng nào được coi là tốt? Công việc nào đang được nhiều người đăng ký tham gia? Lương cơ bản, lương thực lĩnh hàng tháng như thế nào? Tính chất công việc cùng chế độ đãi ngộ ra sao?... Và nhiều câu hỏi khác nữa. Chỉ khi những câu hỏi đó được giải quyết thỏa đáng, người lao động mới đủ tự tin để quyết định lựa chọn công việc mà mình muốn. Tuy nhiên, lựa chọn đó có đúng đắn và sáng suốt hay không không ai có thể biết trước được nếu bạn không trang bị cho mình những hiểu biết cơ bản về đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào

Danh sách đơn hàng đi Nhật cho Nam, Nữ lương cao năm 2019

Năm 2019, đi Nhật nên chọn đơn hàng nào có thu nhập tốt ?

Đơn hàng đi Nhật luôn là vấn đề được người lao động dành sự quan tâm đặc biệt. Bởi lẽ, đơn hàng là công việc, là người bạn gắn bó, đồng hành, hỗ trợ người lao động đi đến thành công trong quá trình sinh sống và làm việc ở đất nước mặt trời mọc. Chính vì đóng vai trò quan trọng, nên việc dành thời gian quan tâm tìm hiểu đơn hàng đi Nhật làm việc, điều kiện tuyển dụng… chưa bao giờ là thừa nếu bạn đang nghiêm túc với sự lựa chọn của mình.

Dưới đây là danh sách đơn hàng đi Nhật năm 2019 bạn có thể tham khảo:

Đơn hàng làm trong nhà xưởng

Thực tế cho thấy rằng, hiện nay người lao động đang có xu hướng đăng ký các đơn hàng làm việc trong môi trường nhà xưởng ngày càng tăng cao. Có rất nhiều lý do để họ lựa chọn nhưng có thể nói, một trong những lý do lớn nhất đó chính là được làm việc trong nhà, ít chịu tác động do thời tiết, khí hậu gây ra. Đơn hàng cụ thể bao gồm:

đơn hàng chế biến thực phẩm Đơn hàng chế biến thực phẩm: Được đánh giá là đơn hàng có số lượng người lao động đăng ký thi tuyển và làm việc nhiều nhất. Bởi vì:

-  Điều kiện tuyển dụng. Đòi hỏi của phía công ty, doanh nghiệp đưa ra cho người lao động không quá cao, tuyển cao lao động nam lẫn lao động nữ, chỉ cần: có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, sức khỏe tốt, tác phong làm việc nhanh nhẹn, khéo léo; nằm trong độ tuổi từ 18- 28, không mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh tim, lao phổi…

-  Điều kiện làm việc. Bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ công việc nào mà mình muốn, bao gồm các công việc: chế biến thủy hải sản, chế biến thịt bò, làm xúc xích, cơm cuộn, cơm hộp, đồ ăn sẵn, xúc xích,…

-  Mức lương cơ bản. Đối với đơn hàng này, phía tuyển dụng Nhật Bản thường trả cho người lao động mức lương giao động từ 130.000- 140.000 yên, tương đương với 26- 28 triệu đồng mỗi tháng, chưa kể cơ hội làm thêm nhiều.

đơn hàng đi Nhật  Xem thêm: Giải đáp thắc mắc từ A-z cơ hội đi Nhật lần 2 

đơn hàng chế biến xúc xích

Hình ảnh công việc khi đi đơn hàng chế biến xúc xích tại Nhật Bản

đơn hàng chế biến thực phẩm Đơn hàng điện tử đi Nhật 

-  Điều kiện tuyển dụng. Cho dù bạn là lao động nam hay nữ thì vẫn có thể đăng ký làm việc với đơn hàng điện tử. Phía tuyển dụng thường chọn lao động đang trong độ tuổi từ 18- 28, có thị lực tốt, khéo tay, hoạt bát trong công việc và tốt nghiệp cấp II. Chỉ cần đáp ứng các yêu cầu đó là bạn đã có đến 90% cơ hội làm việc đơn hàng này…

-  Công việc trong lĩnh vực điện tử rất đa dạng, bao gồm: sản xuất bảng mạch in, lắp ráp, đóng gói linh kiện điện tử, các máy điện, kiểm tra đóng gói xuất hàng…

-  Lương cơ bản. Chưa kể làm thêm, tăng ca, mỗi tháng người lao động đã có thể nhận về số tiền từ 29- 30 triệu đồng từ công việc này.

đơn hàng điện tử đi Nhật

Đơn hàng điện tử đi Nhật phù hợp cho cả lao động Nam và Nữ 

đơn hàng chế biến thực phẩm Đơn hàng may mặc

-  Điều kiện tuyển dụng. Ngoài các yêu cầu về độ tuổi từ 18- 35, thị lực tốt, chăm chỉ và có sức khỏe tốt thì đơn hàng may mặc còn yêu cầu người lao động đăng ký tham gia đơn hàng này phải có tay nghề, kinh nghiệm làm việc.

-   Công việc. Ngay sau khi nhập cảnh sang đất nước Nhật Bản, bạn sẽ được bắt tay vào làm công việc như: may áo quần, may rèm cửa, dệt sợi… với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất nơi đây.

-  Quyền lợi hưởng. Làm việc trong lĩnh vực may mặc, bạn không chỉ nhận được mức tiền lương cao, khoảng 28- 30 triệu/ tháng. May mặc được xem là một trong những ngành mũi nhọn ở Nhật Bản nên việc làm thêm tương đối nhiều, giúp bạn có thêm nguồn thu nhập đáng kể từ việc này. Cùng với đó là cơ hội được rèn luyện, nâng cao tay nghề may giúp dễ dàng xin được việc làm sau khi về nước.

đơn hàng may mặc tại nhật

Đơn hàng may mặc tại Nhật thường ưu tiên tuyển lao động Nữ 

Các đơn hàng làm việc ở ngoài trời

 Không phải vì làm việc ở ngoài trời mà người lao động kén chọn. Ngược lại, số lượng người đăng ký tham gia làm việc trong các đơn hàng ở ngoài trời ngày càng nhiều. Vậy các công việc cụ thể đó là gì? Điều gì đã thu hút người lao động đến vậy?

đơn hàng xuất khẩu lao động sang nhật Đơn hàng giàn giáo.

-   Điều kiện tuyển dụng. Nếu bạn có bằng tốt nghiệp cấp II, tuổi từ 18- 35, có sức khỏe tốt, bền bỉ, chịu khó trong công việc là bạn đã có thể đăng ký làm việc với đơn hàng này.

-   Công việc. Lắp giàn giáo xây dựng.

-   Quyền lợi. Chính từ những yêu cầu đó mà phía  tuyển dụng thường trả lương cho người lao động rất cao, khoảng 150.000- 170. 000 yên, tương đương 30- 35 triệu đồng mỗi tháng, chưa kể làm thêm, tăng ca.

đơn hàng giàn giáo đi Nhật

Chỉ cần tốt nghiệp cấp II là bạn đủ điều kiện đi đơn hàng giàn giáo

đơn hàng xuất khẩu lao động sang nhật Đơn hàng lắp cốp pha 

-  Điều kiện tuyển dụng. Lắp cốp pha cũng là một công việc nằm trong đơn hàng xây dựng nên yêu cầu mà phía tuyển dụng đưa ra cho người lao động tương tự như đơn hàng giàn giáo.

-  Công việc. Chủ yếu lắp đặt và tháo dỡ cốp pha xây dựng.

-  Mức lương cơ bản. Đơn hàng lắp cốp pha thường được trả với mức lương cao, cao hơn đơn hàng giàn giáo. Cụ thể: khoảng 16.000- 17.000 yên, tương đương với 32- 34 triệu đồng mỗi tháng.

Hai đơn hàng giàn giáo và lắp cốt pha đều là những đơn hàng thuộc lĩnh vực xây dựng. Nên ngoài việc có thu nhập cao, người lao động đăng ký làm việc với đơn hàng này còn được xuất cảnh với mức phí thấp hơn so với các đơn hàng trong nhà xưởng rất nhiều.

Trên đây là danh sách đơn hàng đi Nhật mà chúng tôi đã cập nhật. Đó là những công việc đã và đang được nhiều lao động lựa chọn, đồng thời có nhiều phản hồi tích cực trong những năm qua. Nếu bạn vẫn đang trong tình trạng băn khoăn chưa biết chọn đơn hàng nào phù hợp với mình thì có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. Chúc bạn may mắn và thành công với sự lựa chọn của mình.