Tin tức XKLĐ Nhật Bản

Danh sách đơn hàng đi Nhật mới nhất lương cao tại TPHCM

Đầu năm 2019, những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở tphcm có rất nhiều đơn hàng đi Nhật mới nhất và lương cao cho người lao động. Cụ thể có những đơn hàng mới lương cao nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là 1 trong 3 trung tâm kinh tế trọng điểm tại VN 
 

1. Đơn hàng sản xuất linh kiện ô tô

Đây là một trong những đơn hàng Hot nhất năm nay, bởi đơn hàng này dành cho cả lao động nam và nữ đều đăng ký tham gia thi tuyển được. Mức lương của đơn hàng này lên đến 33 triệu đồng/tháng, chưa tính lương tăng ca, làm thêm giờ. Công việc chính của đơn hàng này là sản xuất các linh kiện ô tô tại tỉnh Aichi. Theo kế hoạch, đơn hàng này sẽ phỏng vấn vào tháng 2-2019 và nhập cảnh vào tháng 9-2019 với thời hạn Hợp đồng là 03 năm.

Ngoài mức thu nhập cao, khi tham gia đơn hàng này, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều máy móc hiện đại,mở rộng cơ hội việc làm sau khi hết hạn Hợp đồng về nước.

2. Đơn hàng tháo lắp giàn giáo

Đây là đơn hàng đi Nhật mới nhất 2019 dành cho nam giới, công việc chính là tháo và lắp giàn giáo cho các công trình xây dựng. Bạn có ngạc nhiên không khi mức lương của đơn hàng này lên đến 43 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, bạn còn được hỗ trợ chỗ ở hoàn toàn, được hỗ trợ tiền gas, nước, tiền hằng tháng nên bạn sẽ để ra thêm được một khoản tiền kha khá đó.

Đơn hàng này dự kiến thi tuyển phỏng vấn vào tháng 1-2019 và nhập cảnh vào tháng 8-2019 với thời hạn Hợp đồng là 03 năm. Tham gia đơn hàng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau khi về nước hơn. Bởi ngành xây dựng của Nhật có yêu cầu khá khắt khe, nên làm việc tại đây tay nghề của bạn chắc chắn được nâng cao.

xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng  Xem ngay: Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng không ? 

đơn hàng giàn giáo đi Nhật Bản

Đơn hàng giàn giáo đi Nhật có mức lương cơ bản cao 

3. Đơn hàng ép kim loại

Đây cũng là một trong những đơn hàng làm mưa làm gió trên thị trường lao động Nhật Bản trong thời gian qua. Mức thu nhập của đơn hàng này rất cao, lên đến 37 triệu đồng với công việc chính là thao tác sản xuất linh kiện xe ô tô.

Công việc chủ yếu làm tại xưởng với rất nhiều máy móc, hệ thống hiện đại giúp bạn được nâng cao tay nghề, kỹ năng hơn. Đơn hàng này dự kiến phỏng vấn vào tháng 2-2019, nhập cảnh tháng 9-2019 và làm việc tại tỉnh KANAGAWA.

4. Đơn hàng chế biến thực phẩm

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET đang có đơn hàng này, dự kiến nhập cảnh vào tháng 08-2019 với mức lương cơ bản lên đến 24 triệu đồng/tháng.

Công việc chủ yếu là chế biến các món ăn từ thịt gà như thịt gà rán, chả thịt gà… trong nhà xưởng nên công việc không quá vất vả. Với đơn hàng này, dự kiến bạn sẽ làm việc tại tỉnh KAGOSHIMA. Nhật Bản cũng là một trong những nước cung cấp thực phẩm lớn trên thế giới, nên năm 2019, Nhật Bản sẽ cần một nguồn lao động lớn để phục vụ cho ngành thực phẩm phát triển.

đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản  Xem ngay: Có nên chọn đơn hàng chế biến thực phẩm khi đi XKLĐ sang Nhật Bản 

đơn hàng chế biến thực phẩm jvnet

Chế biến thực phẩm - đơn hàng phù hợp cho mọi lao động 

5. Đơn hàng kiểm tra máy

Đây là một trong những đơn hàng dành cho nữ “Hot” nhất năm 2019 mà bạn nên tham gia. Đơn hàng này có mức lương cơ bản khoảng 31 triệu đồng/tháng, chưa bao gồm lương tăng ca, làm thêm giờ. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là kiểm tra sản phẩm là các linh kiện xe ô tô, đồ điện gia dụng… nên tính chất công việc cũng không vất vả, rất phù hợp với nữ giới.

Đơn hàng này sẽ làm việc tại Osaka với thời hạn làm việc 03 năm, dự kiến thi tuyển phỏng vấn vào tháng 2-2019 và nhập cảnh vào tháng 8 năm 2019. Tham gia các đơn hàng này, người lao động còn được hưởng các chế độ đãi ngộ, chính sách của Nhật Bản như Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,… và sau khi về nước bạn sẽ được lấy lại số tiền đã đóng BH trong khoảng thời gian bạn làm việc tại Nhật.

đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản  Giải đáp thắc mắc: Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu

Bắt đầu vào mùa tuyển dụng rồi nên các xí nghiệp, doanh nghiệp Nhật Bản đều đưa ra các chính sách, chương trình hấp dẫn để thu hút nguồn lao động đăng ký. Đây chính là cơ hội cho nhiều người lao động thực hiện được ước mơ sang Nhật Bản làm việc. Vậy bạn còn e ngại gì mà không đăng ký tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật?

Ngoài những đơn hàng trên, hiện nay JVNET – công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở tphcm còn hàng chục đơn hàng đi Nhật mới nhất 2019 khác mà bạn nên tham khảo để có quyết định cho mình. Chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm được đơn hàng phù hợp nhất nhé.